Xin Visa Trung Quốc

Vua Càn Long là ‘giọt máu lạc loài’ của người Hán?

Vị vua đa tình Càn Long được cho là có nhiều con hoang trong dân gian, nhưng bản thân ông cũng bị cho là xuất thân mờ ám, thậm chí còn chẳng phải người Mãn.

Du lịch ẩm thực tại Hong Kong theo phong cách TVB

Thưởng thức điểm tâm kiểu người Hoa, trà chiều kiểu người Anh hay những món đặc sản Hong Kong như những gì bạn thấy trên màn ảnh TVB.

Đoàn xiếc Mây Ngũ Sắc - Trung Quốc đến TP.HCM

Sau những ngày lưu diễn qua các tỉnh và thành phố như Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nha Trang, Tuy Hòa..., Đoàn xiếc Mây Ngũ Sắc của thành phố Côn Minh Vân Nam - Trung Quốc đã đến TP.HCM và sẽ ra mắt công chúng TP vào tối nay 21-5-2004, tại rạp bạt công viên 23-9.

Những phụ nữ nổi tiếng nhất lịch sử Trung Quốc

Người ta thường nói rằng, đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ tuyệt vời.

Phong Tục đón Tết của người Trung Quốc

Tết Nguyên đán là dịp người Trung Quốc ở trong và ngoài nước đi về sum họp gia đình, thăm hỏi chúc Tết lẫn nhau với số lượng lớn nhất trong năm.

Đâu Là Nghệ Thuật Truyền Thống Của Trung Hoa?

Thần Vận mang thông điệp nghệ thuật tươi đẹp của ngày hôm nay Khi đoàn nghệ thuật Thần Vận tiếp tục đi lưu diễn khắp nơi trên Thế giới, biểu diễn nghệ thuật truyền thống đã biến mất ở Trung Quốc, chúng ta có được cái nhìn sâu hơn về hình thức nghệ thuật này, tầm ảnh hưởng không thể phủ nhận đến thế giới và ý nghĩa của sự phục hồi thần kỳ của nó.

Các loại rượu nổi tiếng của Trung Quốc

Tại Trung Quốc, ở bất cư nơi nào hay vào bất cứ thời gian nào, người ta cũng có thê nhìn thấy rượu. Từ thời cổ đại cho tới ngày nay, trong kĩnh vực kinh tế, chính tri, hay văn học nghệ thuật, trong lúc bàn việc quân, y học hay bất cứ một lĩnh vực nào, ta đều có thể dễ dàng thấy sự hiện diện của rượu.

Những bí mật trong xây dựng Tử Cấm Thành

Tử Cấm Thành, từng là cung điện của nhiều hoàng đế Trung Quốc, xây dựng cách đây gần 5 thế kỷ từ những tảng đá khổng lồ nặng tới 200 tấn được chuyển bằng những chiếc xe trượt trên đường ướt nhờ nước lấy từ giếng đào sâu 500 mét.

Cảnh đẹp mê hồn của Trung Quốc

Đất nước Trung Quốc rộng lớn có hàng nghìn thắng cảnh đẹp, với những tượng phật Quan Âm, công viên Nam Sơn, nhà thờ Sophia đẹp mê hồn…  

Vì sao vua Khang Hy “tùy táng” toàn bộ 48 phi tần?

Một tòa lăng mộ mai táng 1 vị Hoàng đế, 4 vị Hoàng hậu, 48 phi tần và 1 hoàng tử. Cách thức mai táng đó trong lăng mộ của Khang Hy có lẽ là “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa. Tuy nhiên, điều đáng nói chính là, vì sao vị đại đế nổi danh họ Ái Tân Giác La này lại quyết định chôn sống 48 phi tần cùng với mình? Câu trả lời cho tới nay vẫn còn là một bí ẩn…

Dịch vụ xin visa Trung Quốc © 2022 Công ty TNHH Quốc tế ACM
Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0965.753.521 - (024) 6296.9800
Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside, 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Q4, TPHCM
Điện thoại: 0933.603.489 - 0989.751.062
Email: vanphongvisa247@gmail.com

HOTLINE
0965.753.521