Xin Visa Trung Quốc

Vẻ đẹp tuyệt thế của các đại mỹ nhân Trung Quốc

Trong lịch sử Trung Quốc có bốn người đẹp được mệnh danh là tứ đại mỹ nhân, sắc đẹp của họ đủ làm “nghiêng nước nghiêng thành”, thay đổi cả lịch sử.

Những nàng Cơ làm “điên đảo” triều đại Trung Hoa

Người xưa có câu: “Mỹ nhân tự cổ như danh tướng”, sắc đẹp của một mỹ nhân có thể làm đổ cả một thành trì vững chắc…

Ai là vị hoàng đế 'máu lạnh' nhất Trung Hoa?

Để lên ngôi vua và cai trị 2 vị hoàng đế này đều trả giá bằng máu của rất nhiều người vô tội.

Sự thật kinh ngạc về thân thế của vua Càn Long

Cho tới nay, sự thật về thân thế của vua Càn Long, ông vua nổi tiếng và cũng lắm tai tiếng trong lịch sử Thanh triều, triều đại cuối cùng của chế độ phong kiến Trung Quốc vẫn còn gây ra những tranh cãi không ngừng. Các truyền thuyết dân gian, các bộ dã sử, tiểu thuyết “chúng khẩu đồng từ” khẳng định, Càn Long không phải là con của Ung Chính, cũng không phải dòng dõi Mãn Thanh mà là người Hán. Còn việc Càn Long ngồi được lên ngai vàng là nhờ một âm mưu tráo đổi diễn ra từ 25 năm trước đó.

Bí mật về khả năng dục vọng Võ Tắc Thiên?

Trong lịch sử các vương triều phong kiến Trung Quốc, có một vị nữ hoàng đế để lại nhiều suy nghĩ cho bậc hậu thế, đó là Võ Hậu - Võ Tắc Thiên. Võ Tắc Thiên không chỉ nổi tiếng bởi là vị nữ hoàng đế duy nhất Trung Quốc mà bà còn được biết đến với khả năng tình dục rất mạnh mẽ mà ít ai sánh bằng

Xem đội quân đất nung bí ẩn của Tần Thủy Hoàng

Có đến gần 8.000 pho tượng mà không cái nào giống cái nào. Các nhà khoa học vẫn đang miệt mài đi tìm lời giải cho đội quân này...

Vạn Lý Trường Thành trường tồn nhờ “sức mạnh bí ẩn” nào?

Trải bao năm tháng, Vạn Lý Trường Thành vẫn lừng lững thách thức nắng mưa. Đâu là bí quyết tạo nên sức mạnh trường tồn của công trình kỳ vĩ ấy? 

Tất cả các địa điểm này đều gắn bó chặt chẽ với một phần lịch sử của Trung Quốc

Tọa lạc ngay tại trung tâm của Bắc Kinh và là nơi xây nên khu Bảo Tàng Cung Điện, trong suốt 600 năm qua, Tử Cấm Thành luôn được xem là hoàng cung của Trung Quốc từ triều Minh cho tới cuối nhà Thanh. Không chỉ có giới hoàng tộc, đây cũng là nơi sinh hoạt của rất nhiều phi tần và người hầu sẵn sàng phản bội và hãm hại nhau để tranh giành ảnh hưởng. Các số liệu cho thấy đã từng có tới hàng ngàn tính mạng đã bị giết hại trong lịch sử đẫm máu của Tử Cấm Thành. Như một hệ quả tất yếu, rất nhiều du khách và người làm công ở đây khẳng định rằng mình đã từng thấy ma, điển hình như một nhóm người hầu đang đứng đợi hoặc các hoạn quan đi ngang qua.

Hà Khẩu - Alư - Thạch Lâm - Côn Minh

Côn Minh-Được mệnh danh là “thành phố mùa xuân” bởi bốn mùa hoa nở thơm ngát, Côn Minh - thủ phủ của tỉnh Vân Nam nằm ở độ cao 1900 m so với mực nước biển có đến 2.400 năm lịch sử, là trung tâm văn hóa, kinh tế, giao thông của tỉnh Vân Nam.

Chu du Cửu Trại Câu

Nếu như Nga My Sơn là một trong tứ đại danh sơn của Trung Quốc thì vẻ đẹp của Cửu Trại Câu được ví như là một bức tranh sơn thủy đa màu sắc huyến ảo và quyến rũ. Đến Cửu Trại Câu du khách sẽ được đắm chìm trong một không gian thiên nhiên đẹp nhất trần gian.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc © 2022 Công ty TNHH Quốc tế ACM
Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0965.753.521 - (024) 6296.9800
Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside, 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Q4, TPHCM
Điện thoại: 0933.603.489 - 0989.751.062
Email: vanphongvisa247@gmail.com

HOTLINE
0965.753.521