Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc trọn gói, giá rẻ, uy tín

28/08/2021

Nếu bạn đang có dự định sang Việt Nam du lịch, thăm thân hay công tác thì chắc chắn visa Việt Nam là loại giấy tờ không thể thiếu để bạn có thể nhập cảnh Việt Nam hợp pháp. Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc tại ACM liên hệ Hotlien 0965.753.521 để được giải đáp sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề thủ tục, giấy tờ một cách nhanh chóng nhất.

DỊCH VỤ XIN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC ACM GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Mỗi người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam đều có mục đích riêng. Tại ACM cung cấp dịch vụ làm visa Việt Nam cho từng trường hợp cụ thể sau đây:

1.       Dịch vụ xin visa cho người Trung Quốc vào Việt Nam làm việc ( ký hiệu DN)

Loại visa này yêu cầu người Trung Quốc cần xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc cho công ty tại Việt Nam bảo lãnh. Khi xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc làm việc bạn cần chuẩn bị:

+Giấy đăng ký kinh doanh của công ty ( có công chứng)

+ Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2.

2.       Dịch vụ xin cấp visa cho người Trung Quốc du lịch

Khi xin cấp visa Việt Nam cho người Trung Quốc đi du lịch thì quý khách cần chuẩn bị hồ sơ gồm :

+ Thông tin trên hộ chiếu của khách du lịch Trung Quốc

+ Thông tin ngày nhập cảnh, nơi nhận visa.

Khi sử dụng dịch vụ xin cấp visa Việt Nam cho người Trung Quốc bạn chỉ cần gửi mail cho văn phòng visa ACM, chúng tôi sẽ giúp quý khách xin công văn nhập cảnh chỉ trong vòng 1 – 2 ngày.

3.       Dịch vụ xin cấp visa thăm thân cho người Trung Quốc

Để xin cấp visa thăm thân Việt Nam cho người Trung Quốc theo diện tự túc cần chuẩn bị hồ sơ:

+ Hộ chiếu gốc của người được bảo lãnh còn thời hạn theo quy định

+ Đơn xin công văn nhập cảnh Việt Nam

+ Giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân như : giấy khai sinh/ giấy đăng ký kết hôn/ sổ hộ khẩu

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin gia hạn visa cho người Trung Quốc và dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc. Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ này có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

NỘP HỒ SƠ XIN CẤP VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC Ở ĐÂU?

Sau khi hoàn tất hồ sơ thủ tục xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc theo yêu cầu bạn cần đến cơ quan tiếp nhận hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

- Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

- Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

QUYỀN LỢI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN VISA VIỆT NAM TẠI ACM

- Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 về thủ tục, quy định mới về visa, thị thực, thẻ tạm trú Việt Nam.

- Miễn phí giao nhận hồ sơ tại các quận trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và hỗ trợ giao nhận tại các nhà xe bến xe

- Hỗ trợ dịch vụ làm visa Việt Nam nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc

- Phát hành hóa đơn GTGT theo quy định của pháp luật

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin visa tại ACM vui lòng liên hệ với chúng tôi tại các văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng danh mục

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Liên hệ 093.616.0828. ACM là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc. Người Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam  có nhu cầu ở Việt Nam thêm 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng cần làm thủ tục gia hạn Visa. ACM sẽ hướng dẫn khách hàng thủ tục xin gia hạn Visa tại Việt Nam.

Visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Hotline: 096.575.3521  ACM là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ xin Visa vào Việt Nam cho người Trung Quốc cho các mục đích du lịch, làm việc, lao động, công tác, kết hôn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất