Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc mới nhất, đầy đủ nhất

28/08/2021

Công dân Trung Quốc không thuộc diện được Việt Nam miễn visa, nếu muốn nhập cảnh Việt Nam với bất cứ lý do gì bắt buộc phải xin visa theo quy định của Việt Nam. Dưới đây văn phòng visa ACM sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc mới nhất.

THỦ TỤC XIN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC

Để làm thủ tục xin visa Việt Nam một cách đầy đủ và chính xác nhất, bạn cần xác định mục đích xin visa của mình. Bởi trong từng trường hợp cụ thể thủ tục xin visa sẽ yêu cầu những hồ sơ, giấy tờ khác nhau:

1.     Thủ tục xin visa Việt Nam đi du lịch cần có :

+ Thông tin trên hộ chiếu của khách du lịch người Trung Quốc

+ Thông tin ngày nhập cảnh và nơi nhận visa

2.     Thủ tục xin visa Việt Nam thăm thân bao gồm:

+ Hộ chiếu gốc của người được bảo lãnh còn thời hạn ít nhất 06 tháng

+ Đơn xin Công văn nhập cảnh Việt Nam

+ Hộ chiếu và visa của người bảo lãnh

+ Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân như : giấy khai sinh/ giấy đăng ký kết hôn/ sổ hộ khẩu

3.     Thủ tục làm visa Việt Nam làm việc bao gồm:

+ Giấy ĐKKD công chứng của công ty

+ Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2

Lưu ý. Hồ sơ trên có thể bổ sung thêm nếu phía cơ quan quản lý yêu cầu.

Tham khảo:  dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc

 

CHI PHÍ XIN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC

 

TT

Tên lệ phí

Mức thu

1

Cấp thị thực có giá trị một lần

25 USD

2

Cấp thị thực có giá trị nhiều lần:

 

a)

Loại có giá trị đến 03 tháng

50 USD

b)

Loại có giá trị trên 03 tháng đến 06 tháng

95 USD

c)

Loại có giá trị trên 06 tháng đến 01 năm

135 USD

 

Để biết thêm chi tiết về mức phí xin cấp visa Việt Nam cho người Trung Quốc vui lòng liên hệ dịch vụ xin visa ACM để được tự vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Lưu ý . Người Trung Quốc muốn xin cấp visa, nhập cảnh vào Việt Nam có thể lựa chọn một trong số các hình thức sau đây:

  • Người Trung Quốc xin visa thị thực tại sân bay, cửa khẩu quốc tế của Việt Nam: Nếu người Trung Quốc muốn vào Việt Nam với thời hạn dài ( 1 tháng, 3 tháng, ... ) thì cần làm thủ tục xin cấp visa thị thực tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.
  • Người Trung Quốc xin visa, thị thực vào Việt Nam tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán của Việt Nam: Người nước ngoài có thể xin cấp visa thị thực tại Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở Trung Quốc ( Đại sứ quán, Lãnh sự quán ). Hình thức này tương tự như xin thị thực tại sân bay, cửa khẩu quốc tế, nhưng người nước ngoài sẽ thực hiện thủ tục xin visa tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán. Sau khi visa hết thời hạn, khách hàng cần thực hiện thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam.

ĐỊA CHỈ XIN CẤP VISA VIỆT NAM UY TÍN

Sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài là hình thức xin visa được nhiều người nước ngoài sử dụng nhất. Các đơn vị dịch vụ sẽ làm đơn bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam và xin sự chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Nhằm rút gọn hồ sơ, giấy tờ xin cấp visa Việt Nam cho người Trung Quốc, văn phòng visa ACM mang đến dịch vụ làm visa Việt Nam nhanh từ 1 – 2 ngày với mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ visa của chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn.
  • Hồ sơ pháp lý công ty hoặc cá nhân bảo lãnh.
  • Ngày nhập cảnh, loại visa.

Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ thực hiện thủ tục xin visa, thị thực một cách nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi sẽ giúp quý khách soạn thảo hồ sơ và nộp đến cơ quan có thẩm quyền một cách nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ!

 

Cùng danh mục

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Liên hệ 093.616.0828. ACM là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc. Người Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam  có nhu cầu ở Việt Nam thêm 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng cần làm thủ tục gia hạn Visa. ACM sẽ hướng dẫn khách hàng thủ tục xin gia hạn Visa tại Việt Nam.

Visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Hotline: 096.575.3521  ACM là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ xin Visa vào Việt Nam cho người Trung Quốc cho các mục đích du lịch, làm việc, lao động, công tác, kết hôn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất