Dịch COVID – 19, cách ly người Việt Nam, người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam tại các cửa khẩu đường bộ

20/03/2022

Dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp Việt Nam tạm dừng các hoạt động xuất, nhập cảnh vào Việt Nam cũng như hoạt động xuất,nhập khẩu hàng hóa, nông sản tại các cửa khẩu đường bộ Việt – Trung

Theo số liệu ngày 17/02/2020, Trung Quốc đã có 58.182 ca nhiễm dịch Covid – 19 và 1.696 ca tử vong trong đó tâm dịch thành phố Vũ Hán số ca nhiễm là 71%, ca tử vong 77%

Trước tình trạng dịch bện tại Trung Quốc và các ca nhiễm tại Việt Nam để hạn chế dịch bệnh lây lan rộng Việt Nam đã hạn chế mọi hoạt động xuất nhập cảnh và xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam tại các cửa khẩu đường bộ như: Lào Cai, Móng Cái, Hữu Nghị, Thanh Thủy... Bên cạnh đó cách ly, theo dõi toàn bộ công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc qua các cửa khẩu và người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu đường bộ. Tăng cường hoạt động giám sát, kiểm tra tại các cửa khẩu.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Việt Nam cũng đã cấm một số đường bay đến Trung Quốc và hạn chế tối đa hoạt đông xuất nhập cảnh từ Trung Quốc vào Việt Nam qua các cửa khẩu đường bộ ( Lào Cai, Móng Cái, Hữu Nghị, Tà Lùng, Thanh Thủy).

Dịch bệnh bùng phát gây khó khăn, cản trở cho các hoạt động xuất nhập cảnh giữa Trung Quốc và Việt Nam, quý khách trong thời gia dịch bệnh cần gia hạn visa để có thể tiếp tục lưu trú tại Việt Nam hay Trung Quốc. Hãy liên hệ ACM 096.575.3521 để được tư vấn và hướng dẫn cách gia hạn visa Trung Quốc cho người Việt Nam và visa Việt Nam cho người Trung Quốc.

ACM chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Việt Nam, Visa Trung Quốc nhanh chóng, uy tín. Gia hạn các loại visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hay gia hạn visa cho người Trung Quốc với nhiều thời hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Với dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể gia hạn visa vô cùng nhanh chóng và đơn giản

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người Trung Quốc vô cùng đơn giản chỉ gồm:

-       Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)

-       Visa cũ hoặc thẻ tạm trú (nếu có).

Tham khảo: Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Tham khảo: Hướng dẫn xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Quý khách tham khảo: Bảng giá dịch vụ gia hạn visa cho người Trung Quốc

 

Quý khách có nhu cầu cần gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc chỉ cần:

-       Liên hệ 096.575.3521 để được tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ

-       Chuẩn bị đủ hồ sơ và gửi về văn phòng visa ACM

-       Chờ kết quả và thanh toán sau khi có kết quả

ACM đảm bảo dịch vụ xin gia hạn visa cho người Trung Quốc nhanh chóng, uy tín, đem lại sự hài lòng cho khách hàng

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ACM

Miền Bắc: số 5 trung kính,quận cầu giấy,hà nội

Điện thoại: 096.575.3521 – (024) 6296.9800

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278 – 282 bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM

Điện thoại: 093.616.0828

Cùng danh mục

Trung Quốc cấm người nước ngoài nhập cảnh từ 28/03 do ảnh hưởng Covid19

Trung Quốc cấm người nước ngoài nhập cảnh từ 28/03 do ảnh hưởng Covid19. Theo đó, do số ca nhiễm nhập ngoại tăng ca, Trung Quốc sẽ cấm nhập cảnh với người nước ngoài.

Dừng toàn bộ chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc do ảnh hưởng của Virut Corana

Theo Cục Hàng không, Dừng toàn bộ chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc do ảnh hưởng của Virut Corana. Trước đó Thủ tướng cũng đã chỉ thị dừng cấp visa du lịch cho người Trung Quốc và Việt Nam, hạn chế tối đa đưa người Việt sang Trung Quốc lúc này.