Xin visa Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh

25/08/2021

Dịch vu xin visa Trung Quốc tại TP. HCM.  Liên hệ: 0981.512.202

Xin visa Trung Quốc từ Hồ Chí Minh ở đâu? Cần chuẩn bị những gì? Và bao nhiêu tiền?… Để trả lời được các câu hỏi trên các bạn chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin như sau:

Làm visa Trung Quốc trực tiếp tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sđt: 08-38292457 – Fax: 08-38295009

Đối với những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào và những người nước ngoài tạm trú ở những địa bàn trên muốn làm thủ tục visa đi Trung Quốc thì sẽ thực hiện tại thành phố HCM.

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM từ thứ 2 đến thứ 6 (Trừ những ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc)

Những giấy tớ cần làm visa đi Trung Quốc như sau:

  • Tờ khai xin cấp visa
  • Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
  • 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản copy CMND

Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi cùng).Về giá làm visa đi Trung Quốc thì chúng tôi xin đưa giá mức giá tham khảo cho chia thành các loại như sau:

  • loại visa 3 tháng 1 lần giá từ: 75$
  • Loại visa 3 tháng 2 lần giá : 120$
  • Visa trung quốc 6 tháng, 1 năm giá: 180- 280$

Thời gian làm visa: 4-7ngày làm việc

Ngoài ra dịch vụ visa ACM còn nhận các trường hợp khách cần cấp bách, làm nhanh, làm khẩn 1, 2, 3 ngày tại Đại Sứ Quán với chi phí thấp nhất giá chỉ từ +25$.

<

>Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:<

> <

>

 Tiện ích khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc của ACM:

- Giao và nhận hồ sơ tại nhà

- Tư vấn 24/7

- Làm nhanh visa theo yêu cầu (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày)

- Phát hành hóa đơn GTGT

- Chỉ thu tiền khi ra visa

<

>

 

<

> <

>

Cùng danh mục

Thủ Tục Xin Visa du lịch Trung Quốc Cho Người Hộ Khẩu Cao Bằng

Việc xin visa du lịch Trung Quốc đối với người có hộ khẩu cao bằng đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận về giấy tờ và thông tin. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục, thời gian xử lý, và phí visa để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình. 

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI MỸ TẠI VIỆT NAM

Đối với người mang Quốc Tịch Mỹ nếu muốn xin visa Trung Quốc thì sẽ được cấp loại 10 năm nhiều lần. Quá trình xin visa Trung Quốc cho người quốc tịch Mỹ có thể đòi hỏi một số bước cụ thể và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết