Thủ tục làm visa đi Trung Quốc công tác

24/08/2021

Liên hệ 096.575.3521. Visa thương mại Trung Quốc do Đại sứ quán Trung Quốc cấp cho công dân nước ngoài, cho phép được xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc cho mục đích thương mại bao gồm:

- Visa cho mục đích công tác

- Visa cho mục đích tham dự hội nghị, hội thảo

- Visa thăm quan đào tạo

- Visa tham dự hội chợ

Bạn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam muốn tới Trung Quốc công tác nên cần phải làm visa Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất về việc làm visa Trung Quốc chuyến đi công tác của bạn đến Trung Quốc được thực hiện đúng như kế hoạch đã định. Với những luật sư chuyên môn về di trú và nhập cảnh chúng tôi sẽ giúp bạn làm visa Trung Quốc với các thủ tục đơn giản và hiệu quả nhất.

Thủ tục làm visa Trung Quốc bao gồm các giấy tờ sau:

Bên phía công ty Việt Nam

-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam

-  Hợp đồng lao động dài hạn của những ng đi.

- Quyết định cử đi công tác

-căn cước công dân photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của nhân viên được cử đi

- Sổ hộ khẩu photo đối với trường hợp đi nước ngoài lần đầu.

Bên phía công ty Trung Quốc 

- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc (bản scan)

- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa. (scan

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong việc xin visa đi Trung Quốc công tác. Nếu có bắt cứ thắc mắc gì liên quan đến việc xin visa Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo BẢNG GIÁ XIN VISA TRUNG QUỐC

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc của ACM:

- Phát hành hóa đơn GTGT; Giao và nhận hồ sơ tại nhà; Làm nhanh visa theo yêu cầu (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày); Chỉ thu tiền khi ra visa

Kính mong được hợp tác

 

Cùng danh mục

Thủ Tục Xin Visa du lịch Trung Quốc Cho Người Hộ Khẩu Cao Bằng

Việc xin visa du lịch Trung Quốc đối với người có hộ khẩu cao bằng đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận về giấy tờ và thông tin. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục, thời gian xử lý, và phí visa để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình. 

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI MỸ TẠI VIỆT NAM

Đối với người mang Quốc Tịch Mỹ nếu muốn xin visa Trung Quốc thì sẽ được cấp loại 10 năm nhiều lần. Quá trình xin visa Trung Quốc cho người quốc tịch Mỹ có thể đòi hỏi một số bước cụ thể và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết