Gia hạn visa du lịch 1 tháng cho người nước ngoài tại Hà Nội và HCM

04/11/2015

Liên hệ 096.575.3521. Thông thường thủ tục gia hạn visa du lịch được xin tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vì Hà Nội và thành phố HCM tập trung nhiều công ty du lịch, công ty lữ hành quốc tế. Những công ty lữ hành sẽ phải thực hiện việc gia hạn visa du lịch loại C1 cho người nước ngoài.

Việc thực hiện thủ tục xin cấp visa du lịch hoặc gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an Hà Nội, Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an TP HCM. Thủ tục xin cấp visa được hoàn thành trong thời hạn 3 đến 4 ngày làm việc tùy theo. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh trong trường hợp này có thể đóng dấu lưu trú thêm cho người nước ngoài hoặc dán 1 visa mới với thời hạn visa 1 tháng.

Ngoài ra người nước ngoài cũng có thể xin gia hạn visa du lịch tại các tỉnh thành phố khác thông qua Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh nơi mà người nước ngoài đang thăm quan du lịch.

 

Cùng danh mục

Phòng Quản Lý Xuất NhậP Cảnh Tỉnh Vĩnh Long

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Vĩnh Long đón nhận nhiệm vụ quản lý và xử lý các thủ tục xuất nhập cảnh cho người dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú hoặc làm việc tại Vĩnh Long

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Trà Vinh

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Trà Vinh nơi mọi người có thể thực hiện các thủ tục quan trọng liên quan đến hộ chiếu, visa, thẻ tạm trú, và nhiều dịch vụ xuất nhập cảnh khác.