Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Cần thơ

04/10/2023

Dịch Vụ Cung Cấp Bởi Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Cần Thơ:

Phòng XNC Cần Thơ cung cấp nhiều dịch vụ quan trọng, bao gồm:

 1. Cấp Duyệt Công Văn Nhập Cảnh để Xin Visa Nhập Cảnh Cho Người Nước Ngoài: Đối với những người nước ngoài muốn đến Cần Thơ hoặc Việt Nam với mục đích làm việc, du lịch, học tập, hoặc thăm thân nhân, Phòng XNC Cần Thơ hỗ trợ trong việc xin visa nhập cảnh.

 2. Gia Hạn Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài Ở Cần Thơ: Nếu bạn là người nước ngoài và đang tạm trú tại Cần Thơ và muốn gia hạn thời gian tạm trú, Phòng XNC sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục này.

 3. Thủ Tục Xin Visa Nhập Cảnh Trực Tuyến Tại Cần Thơ - Dịch Vụ Công: Cần Thơ - Dịch Vụ Công được cung cấp để hỗ trợ việc xin visa trực tuyến một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 4. Cấp Thẻ Thường Trú Cho Người Nước Ngoài Ở Cần Thơ: Đối với người nước ngoài muốn duy trì thường trú tại Cần Thơ, Phòng XNC có thể cấp thẻ thường trú.

 5. Cấp Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài: Người nước ngoài cần thẻ tạm trú để ở tại Cần Thơ cũng có thể làm thủ tục tại Phòng XNC.

 6. Cấp Hộ Chiếu Cho Người Việt Nam: Phòng XNC Cần Thơ cũng thực hiện việc cấp hộ chiếu cho công dân Việt Nam khi có nhu cầu.

 7. Cấp Thẻ APEC (ABTC) Cho Các Doanh Nhân Việt Nam: Đối với các doanh nhân Việt Nam muốn tham gia vào Khu vực Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) và đáp ứng các yêu cầu liên quan đến thẻ APEC, cơ quan này có thể hỗ trợ.

 8. Xử Lý Các Vướng Mắc Về Xuất Nhập Cảnh: Ngoài ra, Phòng XNC Cần Thơ cũng xử lý và giải quyết các vấn đề và vướng mắc phát sinh liên quan đến xuất nhập cảnh của cả công dân Việt Nam và người nước ngoài.

Địa Chỉ và Thời Gian Làm Việc của Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Cần Thơ:

 • Địa Chỉ: 9B, đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

 • Điện Thoại: 0693672118, 0917433939

 • Fax: 0693672129

 • Lịch Làm Việc:

  • Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30.
  • Buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.
  • Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. (Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ)

Lệ Phí Cấp Hộ Chiếu và Dịch Vụ Visa tại Cần Thơ:

Phòng XNC Cần Thơ áp dụng các mức lệ phí như sau:

 • Cấp mới: 200.000 VND
 • Cấp lại do hết hạn: 200.000 VND
 • Cấp lại do mất: 400.000 VND
 • Sửa đổi thông tin: 50.000 VND

Nói chung, Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Cần Thơ đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và tiện lợi cho những người cần thực hiện các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh và visa tại tỉnh Cần Thơ. Cơ quan này sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người để hành trình của họ qua biên giới trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Cùng danh mục

Phòng Quản Lý Xuất NhậP Cảnh Tỉnh Vĩnh Long

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Vĩnh Long đón nhận nhiệm vụ quản lý và xử lý các thủ tục xuất nhập cảnh cho người dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú hoặc làm việc tại Vĩnh Long

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Trà Vinh

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Trà Vinh nơi mọi người có thể thực hiện các thủ tục quan trọng liên quan đến hộ chiếu, visa, thẻ tạm trú, và nhiều dịch vụ xuất nhập cảnh khác.