Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Hòa Bình

19/09/2023

Dịch Vụ Tại Phòng Xuất Nhập Cảnh Hòa Bình

Phòng XNC Hòa Bình cung cấp một loạt dịch vụ quan trọng, bao gồm:

 1. Cấp Duyệt Visa Nhập Cảnh Cho Người Nước Ngoài: Phòng XNC Hòa Bình giúp xin cấp visa nhập cảnh cho người nước ngoài muốn đến Hòa Bình. Quy trình này đảm bảo diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 2. Gia Hạn Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài Ở Hòa Bình: Người nước ngoài đang tạm trú tại Hòa Bình có thể gia hạn thời gian tạm trú của họ thông qua các dịch vụ tại đây.

 3. Cấp Thẻ Thường Trú Cho Người Nước Ngoài Ở Hòa Bình: Đây là thẻ quan trọng cho người nước ngoài định cư hoặc làm việc lâu dài tại Hòa Bình.

 4. Cấp Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài Tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, Bộ Công An: Thẻ tạm trú là một trong những yếu tố cần thiết để người nước ngoài có thể tạm trú một cách hợp pháp tại Hòa Bình.

 5. Cấp Hộ Chiếu Cho Người Việt Nam: Phòng XNC Hòa Bình thực hiện việc cấp hộ chiếu cho công dân Việt Nam, đảm bảo rằng họ có tài liệu cần thiết để đi lại quốc tế.

 6. Cấp Thẻ APEC (ABTC) Cho Các Doanh Nhân Việt Nam: Doanh nhân Việt Nam tham gia khối APEC có thể xin cấp thẻ APEC tại Phòng XNC Hòa Bình, tuy nhiên việc này phụ thuộc vào lãnh sự quán của các nước thuộc khối APEC.

 7. Xử Lý Các Vướng Mắc Xuất Nhập Cảnh: Phòng XNC Hòa Bình cũng đảm bảo xử lý các trường hợp vướng mắc liên quan đến xuất nhập cảnh, đảm bảo quyền lợi và an toàn của người dân và người nước ngoài.

Địa Chỉ và Lịch Làm Việc

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Hòa Bình có địa chỉ tại Phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0692 709 599 hoặc gửi fax tới số 02183 855 311.

Lịch làm việc tại Phòng XNC Hòa Bình như sau:

 • Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30.

 • Buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.

 • Phục vụ từ thứ 2 đến sáng thứ 7. (Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ)

Hồ Sơ Cấp Hộ Chiếu Tại Hòa Bình

Hồ sơ cấp hộ chiếu tại Hòa Bình bao gồm:

 1. Hồ Sơ Cấp Hộ Chiếu Phổ Thông Lần Đầu: Để cấp hộ chiếu lần đầu, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu quy định (Mẫu X01), giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị, sổ tạm trú (nếu áp dụng), và 02 ảnh thẻ 4x6, nền trắng, không đeo kính, đầu để trần.

 2. Hồ Sơ Cấp Lại Hộ Chiếu Do Bị Mất Hoặc Hỏng: Trường hợp hộ chiếu bị mất, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, đơn báo mất hoặc đơn trình bày về việc bị mất hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị, và 02 ảnh thẻ 4x6, nền trắng.

 3. Hồ Sơ Cấp Lại Hộ Chiếu Do Hết Trang Hoặc Hết Hạn: Đối với hộ chiếu cũ đã hết trang hoặc hết hạn, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị ít nhất 01 năm, 02 ảnh thẻ 4x6, nền trắng, đầu để trần, không đeo kính (có thể chụp tại Phòng XNC), và hộ chiếu phổ thông còn giá trị. Trong trường hợp hộ chiếu bị hỏng, bạn cần nộp lại cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

 4. Hồ Sơ Cấp Chung Hộ Chiếu Phổ Thông Cho Công Dân Và Trẻ Em Dưới 9 Tuổi: Để cấp hộ chiếu chung cho trẻ em dưới 9 tuổi, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, 02 ảnh của trẻ em và 02 ảnh của cha hoặc mẹ, bản sao giấy khai sinh của trẻ em, sổ tạm trú (nếu áp dụng), và hộ chiếu phổ thông cấp lần gần nhất đối với người đã được cấp hộ chiếu.

 5. Hồ Sơ Cấp Riêng Hộ Chiếu Phổ Thông Cho Trẻ Em Dưới 14 Tuổi: Đối với trẻ em dưới 14 tuổi, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, 02 ảnh thẻ 4x6, nền trắng, bản sao giấy khai sinh của trẻ em, và sổ tạm trú (nếu áp dụng).

 6. Hồ Sơ Sửa Đổi, Bổ Sung Thông Tin Trên Trang Hộ Chiếu: Để sửa đổi hoặc bổ sung thông tin trên trang hộ chiếu, bạn cần tờ khai đề nghị cấp, sửa đổi hộ chiếu phổ thông theo mẫu quy định (X01), hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 01 năm, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị.

Lệ Phí Cấp Hộ Chiếu Tại Hòa Bình

Phí cấp hộ chiếu tại Hòa Bình như sau:

 • Cấp mới: 200.000 VND
 • Cấp lại do hết hạn: 200.000 VND
 • Cấp lại do mất: 400.000 VND
 • Sửa đổi thông tin: 50.000 VND

Nơi Nhận Hồ Sơ

Hồ sơ có thể được nhận trực tiếp tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ bạn yêu cầu.

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Hòa Bình cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng hành cùng người dân và doanh nhân trong việc kết nối với thế giới rộng lớn. Bất kỳ ai đến đây sẽ được phục vụ một cách tận tâm và nhanh chóng, giúp họ thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh một cách suôn sẻ.

Cùng danh mục

Phòng Quản Lý Xuất NhậP Cảnh Tỉnh Vĩnh Long

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Vĩnh Long đón nhận nhiệm vụ quản lý và xử lý các thủ tục xuất nhập cảnh cho người dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú hoặc làm việc tại Vĩnh Long

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Trà Vinh

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Trà Vinh nơi mọi người có thể thực hiện các thủ tục quan trọng liên quan đến hộ chiếu, visa, thẻ tạm trú, và nhiều dịch vụ xuất nhập cảnh khác.