Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Tiền Giang

13/10/2023

Dịch vụ mà Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Tiền Giang cung cấp bao gồm:

1. Cấp Visa Cho Người Nước Ngoài: Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tiền Giang giúp quý vị nước ngoài hoàn tất thủ tục cấp visa để nhập cảnh vào Việt Nam. Đây là dịch vụ quan trọng cho những người đến Tiền Giang với mục đích du lịch, công việc, hoặc thăm gia đình.

2. Gia Hạn Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài: Đối với những người nước ngoài đã tạm trú tại Tiền Giang, việc gia hạn thẻ tạm trú là một phần quan trọng để duy trì pháp lý và lưu trú hợp pháp tại Việt Nam. Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này.

3. Cấp Thẻ Thường Trú Cho Người Nước Ngoài Ở Tiền Giang: Đối với những người nước ngoài đã sống lâu dài tại Tiền Giang và muốn có thẻ thường trú, phòng này cung cấp dịch vụ cấp thẻ này, giúp họ có một phần mục tiêu hơn trong việc định cư tại Việt Nam.

4. Cấp Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài Tại Bộ Công An: Nếu bạn cần thực hiện thủ tục cấp thẻ tạm trú, bạn có thể đến Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh để được hỗ trợ. Thủ tục này là quá trình quan trọng để duy trì quyền lợi tại Việt Nam đối với người nước ngoài.

5. Cấp Hộ Chiếu Cho Người Việt Nam: Nếu bạn là công dân Việt Nam và cần hộ chiếu để đi nước ngoài, bạn có thể đến Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tiền Giang để làm hồ sơ và đợi cấp hộ chiếu. Hồ sơ cấp hộ chiếu cho công dân Việt Nam yêu cầu một số giấy tờ và thủ tục cụ thể.

6. Cấp Thẻ APEC (ABTC) Cho Các Doanh Nhân Việt Nam: Nếu bạn là một doanh nhân hoạc người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và muốn tham gia vào chương trình APEC Business Travel Card (ABTC), Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tiền Giang sẽ hỗ trợ bạn trong việc xin cấp thẻ APEC. Tuy nhiên, việc cấp thẻ này còn phụ thuộc vào sự phê duyệt từ lãnh sự quán của các nước thuộc khối APEC.

7. Xử Lý Các Vướng Mắc Về Xuất Nhập Cảnh: Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tiền Giang cũng đảm bảo giải quyết mọi vướng mắc về xuất nhập cảnh cho cả công dân Việt Nam và người nước ngoài. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình xuất nhập cảnh, hãy đến Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh để được tư vấn và giải quyết một cách nhanh chóng.

Địa Chỉ Và Lịch Làm Việc Của Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Tiền Giang:

 • Địa chỉ: Số 152 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
 • Điện thoại: 0693599495
 • Fax: 0693.599665
 • Lịch làm việc: Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh hoạt động vào các buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30, và vào các buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ, từ thứ 2 đến sáng thứ 7. (Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ)

Thủ Tục Cấp Hộ Chiếu:

 • Hồ sơ cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu bao gồm tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị, sổ tạm trú (nếu nộp hồ sơ tại nơi tạm trú), và 02 hình thẻ 4×6 nền trắng, không đeo kính, đầu để trần. Trường hợp chưa có căn cước công dân, hồ sơ phải nộp tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tiền Giang.

 • Hồ sơ cấp lại hộ chiếu do mất hoặc hỏng bao gồm tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị, và 02 hình thẻ 4×6 nền trắng. Trường hợp hộ chiếu bị hỏng, phải nộp lại cho cơ quan Quản Lý Xuất Nhập Cảnh; trường hợp hộ chiếu bị mất, phải nộp kèm đơn báo mất (mẫu X08) hoặc đơn trình bày về việc bị mất hộ chiếu.

 • Hồ sơ cấp lại hộ chiếu do hộ chiếu cũ hết trang hoặc hết hạn bao gồm tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị, 02 hình thẻ 4×6 nền trắng, đầu để trần, không đeo kính (có thể chụp ảnh tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh), và hộ chiếu phổ thông còn giá trị. Trường hợp hộ chiếu bị mất, phải nộp kèm đơn báo mất theo mẫu hoặc thông báo về việc đã tiếp nhận đơn của cơ quan có thẩm quyền.

Lệ Phí Cấp Hộ Chiếu:

 • Cấp Mới: 200.000 VND
 • Cấp Lại Do Hết Hạn: 200.000 VND
 • Cấp Lại Do Mất: 400.000 VND
 • Sửa Đổi Thông Tin: 50.000 VND

Nơi nhận hộ chiếu có thể là trực tiếp tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ bạn yêu cầu.

Dịch Vụ Xin Visa Cho Người Nước Ngoài: Nếu bạn là công ty hoặc cá nhân muốn mời người nước ngoài đến Tiền Giang để làm việc hoặc đầu tư, Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Tiền Giang cung cấp dịch vụ hỗ trợ trong việc xin thư mời nhập cảnh. Thủ tục này bao gồm đăng ký kinh doanh công ty tại Tiền Giang và giấy tờ cá nhân của người nước ngoài cần nhập cảnh.

Dịch Vụ Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài: Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Tiền Giang cũng hỗ trợ trong việc gia hạn visa cho người nước ngoài đang làm việc tại Tiền Giang. Để làm điều này, bạn cần đăng ký kinh doanh công ty tại Tiền Giang, có mặt hộ chiếu và visa của người nước ngoài, và một số giấy tờ khác như khai báo tạm trú.

Cùng danh mục

Đại sứ quán Thông báo giảm lệ phí Visa Trung Quốc từ 11/12/2023

Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam dự kiến thực hiện việc giảm 25% lệ phí xin visa cho mọi loại thị thực

Xin Visa Thương Mại Trung Quốc

Thủ tục xin cấp visa thương mại Trung Quốc