Chuyên làm visa trung quốc du lịch ở Hà Nội và TP HCM

15/07/2021

Asimic chuyên làm visa đi du lịch Trung Quốc tại Hà Nội và ở thành phố Hồ Chí Minh. Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực visa, thị thực phục vụ cho người Việt Nam và công dân nhiều nước trên thế giới đang tạm trú tại Việt Nam muốn đi thăm quan du lịch Trung Quốc.

Hồ sơ đầy đủ xin visa Trung Quốc khách hàng phải chuẩn bị bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn sử dụng (Còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng). Lưu ý: Nếu người xin visa Trung Quốc là người nước ngoài thì yêu cầu kèm theo hộ chiếu là visa Việt Nam còn thời hạn hoặc thẻ tạm trú Việt Nam còn thời hạn.

2. Ảnh xin visa Trung Quốc gồm 2 chiếc, kích thước 4cmx6cm, chụp trên nền trắng, ăn mặc lịch sự;

3. Bản copy căn cước công dân (Đối với công dân Việt Nam)

Asimic chuyên nhận làm visa Trung Quốc vào tất cả các ngày trong tuần. Để được cung cấp dịch vụ visa xin vui lòng liên hệ với văn phòng Asimic gần nhất để nhận được sự tư vấn cũng như các thông tin về dịch vụ.

Cùng danh mục

Thủ tục xin visa Trung Quốc cho hộ chiếu trắng

Hộ chiếu trắng là hộ chiếu chưa đi bất kỳ nước nào. Vậy xin visa Trung Quốc cho hộ chiếu trắng có khó không? ACM là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc sẽ tư vấn cho bạn thủ tục xin visa Trung Quốc cho hộ chiếu trắng.

Du lịch Trung Quốc, những địa điểm nên tham quan khi đến Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước với nền văn hóa 3500 năm rực rỡ, đất nước thiên biến vạn hóa, đa sắc màu: có sự sầm uất của Thượng Hải, sự tấp nập đông đúc nơi Bắc Kinh, một thiên đường dưới hạ giới ở Hàng Châu, Nam Kinh thành phố với nhiều công trình đế vương hay sự kì lạ của Trung Khánh...